Resort Vũng Tàu » Tin Tức» Vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng ở Hồ Cốc Vũng Tàu

Vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng ở Hồ Cốc Vũng Tàu

Hồ Cốc được biết đến là nơi mang nhiều vẻ đẹp hoang sơ, phong cảnh nơi đây thì rất hữu tình, có rừng cây biển đẹp. Hồ Cốc là một cùng biển nhỏ thuộc thành phố biển Vũng Tàu cách Vũng Tàu khoảng 40km về phía Bắc.

ở Hồ Cốc dân cư khá thưa thớt vì vậy khung cảnh nơi đây khá yên tĩnh và bình yên là địa chỉ lý tưởng cho bạn đến du lịch, nghĩ dưỡng. Hồ Cốc chưa chịu sự khai thác nhiều của con người, do vậy quan cảnh, bãi biển nơi đây vẫn còn mang đậm nét hoang sơ với nước biển rất sạch một màu xanh trong vắt. Ngoài ra, còn có những tảng đá nhấp nhô sát bên bờ biển và những đợt sống ập vào tung bọt trắng xóa mang đến vẻ đẹp sinh động. 


biển nơi đây chưa chịu sự khai phá nhiều của con ngườiDu khách đến tham quan Hồ Cốc sẽ có dịp ngâm mình trong làn nước biển mát rượi, bạn có thể vui đùa với biển một cách thỏa thích, bên cạnh có thể tham gian những trò chơi trên biển khá thú vị như lướt ván, lái mô tô nước,…Ở Hồ Cốc thời điểm đẹp nhất thường vào lúc bình minh và hoàng hôn, bạn có thể tản bộ vừa ngắm cảnh vừa hít thở không khí trong lành thỉnh thoảng bạn có thể sẽ bắt gặp những chú sao biển thật thú vị, hay chỉ đơn giản ngồi trên những tản đá và đưa mắt ngắm nhìm cảnh biển và những sóng biển tràn vào tung bọt trắng xóa.


...đặc biệt Hồ Cốc vẫn còn tồn tại khu rừng nguyên sinh

không chỉ vậy, ở Hồ Cốc còn có khu rừng nguyên sinh, đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của một quần thể nguyên sinh với một màu xanh bạc ngàn, những phiến đá đủ loại chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những khám phá hoàn toàn mới và hấp dẫn.

Đặc biệt, chính những vẻ đẹp hoang sơ, thơ một ở Hồ Cốc mà nơi đây thu hút rất nhiều đôi uyên ương tìm đến chụp ảnh cưới để lưu giữ lại kỉ niệm cho tình yêu của họ. Cùng với phong cảnh có biển cả, cây rừng sẽ mang đến cho bạn một album cưới đẹp từ mọi góc ảnh.


...và là nơi lý tưởng cho các đôi uyên ương thực hiện album cưới lãng mạn

Biển ở Hồ Cốc có lúc cũng rất hiền hòa dịu êm những cũng có khi sóng biển mạnh như đang giận dữ tung bọt trắng xóa, thế nhưng chính những thay đổi ấy đã tạo nên một bức tranh sinh động, đặc biệt, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan khá phá ở Hồ Cốc Vũng Tàu.

Tags: resort Vũng Tàu, Hồ Cốc Vũng Tàu, du lịch Vũng Tàu

T.H
Tin Khác