Resort Vũng Tàu » Tin Tức» Thời điểm thích hợp du lịch Vũng Tàu và phương tiện đi lại

Thời điểm thích hợp du lịch Vũng Tàu và phương tiện đi lại

Ngày nay du khách Vũng tàu rất thuận tiện trong việc đi lại, đường đi khá êm ái, dễ đi sẽ là điểm du lịch lý tưởng để bạn “ đổi gió” vào dịp cuối tuần cùng người thân, bạn bè. Cách TPHCM khoảng 3 tiếng đi xe máy, rất nhanh chóng bạn sẽ được hòa mình thỏa sức vui đùa cùng biển.

Bên cạnh di chuyển bằng xe máy, bạn có thể đi bằng các phương tiện khác như ô tô riêng, xe khách, tàu cánh ngầm, máy bay ( dành cho những du khách ở xa). 

Nếu bạn đi bằng xe máy hoặc ô tô thì đi theo hướng: đi QL 1A, qua cầu Đồng Nai, chạy gặp ngãn 4 thì bạn rẽ vào QL. 51, sau đó tiếp tục đi thêm khoảng 100km nữa bạn bạn sẽ đến được Vũng Tàu.


Phương tiện du lịch Vũng Tàu

Thời điểm thích hợp du lịch Vũng Tàu
Vũng Tàu luôn sẵn sàng chào đón du khách đến du lịch vào mọi thời điểm trong năm, khí hậu ở Vũng Tàu cũng gồm 1 mùa khô và một mùa mưa. Mùa khô thường vào khoảng từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, mùa mưa vào khoảng tháng 5 đến tháng 10. Nhưng điều đặc biệt là khí hậu ở đây không quá nóng cũng không quá lạnh vào mọi thời điểm, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để du lịch biển Vũng Tàu nhé.


Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu

Đối với những du khách thích tắm biển thì nên chọn thời điểm du lịch Vũng Tàu vào mùa khô, không khí mát mẻ, trong lành,không quá lạnh để bạn có thể thỏa sức ngâm mình trong biển. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia những trò chơi biển hoặc lướt biển câu cá về đêm sẽ an toàn hơn nhé.

Nhưng mùa khô sẽ là mùa cao điểm ở Vũng Tàu, lượng du khách đổ về đây khá đông đúc, vì vậy giá phòng, giá dịch vụ  cũng sẽ cao hơn so với ngày thường. Chuyên trang du lịch Vũng Tàu khuyên bạn không nên du lịch vào dịp cuối tuần ở những tháng cao điểm như tháng 6 và tháng 7 hàng năm nhé.

Tags: resort Vũng Tàu, Vũng Tàu resort, du lịch Vũng Tàu.

T.H
Tin Khác