Khách Sạn

If you use this site regularly and would like to help keep the site on the Internet, please consider donating a small sum to help pay for the hosting and bandwidth bill.
Resort Vũng Tàu » Dịch Vụ

Dịch Vụ

Lan Rừng Resort và Spa

Vũng Tàu chào đón du khách không chỉ bằng những bãi biển đẹp, những món ăn ngơn, mà Vũng Tàu con chu đáo chuẩn bị cho du khách những khu Resort nghĩ dưỡng tuyệt vời. Đến với Lan Rừng Resort và Spa bạn hoàn toàn có thể rũ bỏ hết những nỗi muộn phiền của cuộc sống.

Chi tiết

Tượng Chúa Kitô Vũng Tàu

Là một trong những địa điểm du lịch Vũng Tàu không thể thiếu trong bất kỳ hành trình nào của du khách khi đến thành phố biển này, Tượng Chúa Kitô Vũng Tàu thường mang lại cho du khách cảm giác chinh phục khá thi vị.

Chi tiết

Tham quan ngọn Hải Đăng Vũng Tàu

Thả bộ theo con đường nhỏ sạch sẽ ven triền núi Nhỏ để lên cao trong không khí trong lành mát mẻ là thú vui của cả người dân địa phương lẫn du khách khi đến Vũng Tàu. Thú vị hơn nữa là khi leo đến đỉnh núi, khách bộ hành còn được thưởng thức một công trình kiến trúc đặc sắc tại đây đó là Ngọn hải đăng lâu đời nhất Việt Nam.

Chi tiết

Bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu

Ai đến Vũng Tàu thì đừng bỏ qua những món đặc sản tuy dân dã nhưng rất ngon mang một hương vị rất đặc trưng của vùng biển Vũng Tàu. 

Chi tiết

Bún súng, đặc sản biển Vũng Tàu

Lạ miệng nhưng dễ ăn, cùng với hương thơm nồng nàn và ngập tràn hương vị biển, những tô bún súng đôi khi trở thành niềm cảm hứng cho du khách quay trở lại Vũng Tàu.

Chi tiết

Khách sạn Palace resort Vũng Tàu

Khách sạn Palace là một khách sạn 4 sao đầu tiên của Vũng Tàu, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho du khách đi thăm quan các điểm du lịch, giải trí, mua sắm. Khách sạn cách bến tàu cánh ngầm khoảng 2km, cách thành phố Hồ Chí Minh (sân bay Tân Sơn Nhất) khoảng 120 km. 

Chi tiết

Seaside Resort Vùng Tàu

Seaside Resort nằm ở khu vực Bãi Trước. Cách Bến tàu cánh ngầm khoảng 7 phút đi xe, cách cáp treo Vũng Tàu khoảng 4 phút đi bộ. Cách TP. Hồ Chí Minh (sân bay Tân Sơn Nhất) khoảng 120 km. 

Chi tiết