Resort Vũng Tàu » Tin Tức» Khám phá vẻ đẹp ở Hòn Tre Vũng Tàu

Khám phá vẻ đẹp ở Hòn Tre Vũng Tàu

Một trong những điểm du lịch ở Vũng Tàu mang vẻ đẹp nên thơ, quyến rũ mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là Hòn Tre Vũng Tàu. Đến Hòn Tre du khách sẽ cảm nhận được cuộc sống thanh bình, cảnh vật hòa huyện giữa biển trời mênh mông và cảnh vật thiên nhiên đẹp mắt, nơi đây cũng là một điểm đến mà bạn có thể chọn dừng chân ở Vũng Tàu.

Tại điểm Hòn Tre còn được chia thành 2 đảo nhỏ khác được đặt là hòn Tre Nhỏ và hòn Tre Lớn. Ở 2 hòn đảo này ngoài phong cảnh đẹp, du khách sẽ rất ấn tượng với nước biển xnh trong vắt, bạn có thể thỏa thích ngâm mình trong nước biển mát mẻ. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể lạnh biển ngắm những rạng san hô đủ sắc màu lắp lánh, hay tung tăn bơi lượn cùng với những sinh vật biển vô cùng thú vị.


Khám phá ở Hòn Tre Vũng Tàu

Điểm đặc đặc biệt ở Hòn Tre Lớn là san hô ở đây rất đẹp và phong phú nhiều chủng loại cho bạn khám phá. Không chỉ vậy ở đây còn gây thích thú cho du khách khi được xem bãi cát đẻ của rùa biển, hoặc có thể trải nghiệm những hoạt động khách như câu cá, bắt ốc,…Chắc chắn đến bạn bạn sẽ trút đi mọi ưu phiền trong cuộc sống và tận hưởng những giây phút thư giãn rất đỗi bình dị nhưng lại ý nghĩa vô cùng.

Sau khi đã được trải nghiệm những thú vị trên biển, du khách đừng quên thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng biển mặn vô cùng hấp dẫn trên bãi biển ở đây.


Khám phá ở Hòn Tre Vũng Tàu

Rời Hòn Tre Lớn du khách hãy di chuyển đến hòn Tre Nhỏ, Hòn Tre Nhỏ chỉ rộng khoảng 18ha nhưng nơi đây vẫn có những đều đặc biệt để lại ấn tượng cho du khách tìm đến. Nơi đây phần lớn là vách đá cheo leo, nhưng bạn sẽ rất thích thú với những tổ yến màu trắng vắt theo vách đá chắc chắn sẽ cho du khách cảm nhận được những điều thú vị ở nơi này.

Hòn Tre là một trong những điểm du lịch mà bạn nên đến khi du lịch Vũng Tàu, có thể nói mỗi điểm đến ở Vũng Tàu sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn mới, giúp mang đến cho bạn những giấy phút thư giãn đầy hứng thú và tuyệt vời. hãy lên kế hoạch du lịch Vũng Tàu ngay hôm nay bạn nhé.

Tags: resort Vũng Tàu, Vũng Tàu resort, du lịch Vũng Tàu.

T.H

Tin Khác