Trang chủ » Ẩm thực » Bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu

Bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu

Ai đến Vũng Tàu thì đừng bỏ qua những món đặc sản tuy dân dã nhưng rất ngon mang một hương vị rất đặc trưng của vùng biển Vũng Tàu. 


Đĩa bánh khọt vàng tươi thật hấp dẫn

Món bánh khọt cô ba có lẽ ai cũng sẽ biết đến khi một lân đặt chân đến Vũng Tàu, bánh khọt là một món đặt sản ngon, giá lại rất bình dân.


Bánh được phủ lớp mỡ hành, tôm cháy đỏ au phía trên


Bánh chấm với nước mắm ăn kèm với rau sống

Vỏ bánh được làm từ hỗn hợp bột gạo, trứng gà, nước cốt dừa. Nhân bánh khá đa dạng tùy theo sở thích của thực khách như sò điệp, tôm tươi, thịt bằm, chả cá,…; ưa chuộng nhất vẫn là tôm tươi. Đĩa bánh khọt nóng hổi trông thật hấp dẫn khi được phủ một lớp nhân bánh, mỡ hành, tôm cháy đỏ au. Cuốn một miếng bánh giòn rụm với cải xanh, thêm vài lá diếp cá, rau thơm chấm với nước mắm chua ngọt vừa phải bạn sẽ cảm nhận được một sự hòa quyện tuyệt vời giữa vị ngọt của nhân, béo của nước cốt dừa, bùi của bột gạo dẻo, đắng nhẫn của các loại rau…


Dịch Vụ Cùng Loại

Bún súng, đặc sản biển Vũng Tàu

Lạ miệng nhưng dễ ăn, cùng với hương thơm nồng nàn và ngập tràn hương vị biển, những tô bún súng đôi khi trở thành niềm cảm hứng cho du khách quay trở lại Vũng Tàu.

Chi tiết

1