Resort Vũng Tàu » Tin Tức» 3 bãi biển đẹp ít ai biết ở Vũng Tàu

3 bãi biển đẹp ít ai biết ở Vũng Tàu

Vũng Tàu là một trong những địa điểm du lịch thu hút đông đảo du khách đến du lịch, tắm biển bởi đường đến Vũng Tàu khá thuận tiện, có nhiều bãi tắm đẹp, cho du khách thỏa sức vui đùa cùng biển. Du khách đến Vũng Tàu thường chọn tắm ở bãi Trước hoặc Bãi Sau của Vũng Tàu, nhưng ở Vũng Tàu vẫn còn nhiều bãi tắm đẹp khác mà bạn cũng nên khám phá. Hãy cùng chuyên trang du lịch Vũng Tàu khám 3 bãi tắm đẹp mà bạn không nên bỏ lỡ nhé!

+ Bãi Vọng Nguyệt
Đến Vũng Tàu du khách hãy ghé tắm biển ở bãi Vọng Nguyệt nhé. Bãi Vọng Nguyệt nằm dưới chân ngọn Núi Nhỏ, ở đây vẫn còn giữ nguyên nét đẹp nguyên sơ, nước sạch sẽ trong vắt cho bạn tha hồ vui đùa cùng biển.

Đến nay đường đi đến bãi Vọng Nguyệt còn hơi khó khăn, đây chính là lý do ít người biết đến bãi tắm này. Tuy nhiên, đến bãi Vọng Nguyệt sẽ không làm bạn thất vọng, bởi nơi đây phong cảnh rất hữu tình, nên thơ, cùng những cơn gió lồng lộng rất dễ chịu.


+ Bãi Chí Linh
Nằm cách thành phố Vũng Tàu khoảng 3km, bãi tắm Chí Linh nằm trong khi du lịch Chí Linh. Khung cảnh ở đây là những đồi núi chập chùng, những rừng cây xanh mướt rợp bóng mát rượi.

Khu du lịch Chí Linh cũng là một trong những địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn. Buổi sáng sau khi thức dậy bạn có thể nghe được chim hót vang vọng như một bản nhạc không lời, hay buổi chiều bạn có thể tắm biển và tản bộ dạo mát dưới những tán cây xanh che mát vừa hít thở không khí trong lành vừa ngắm cảnh biển tuyệt đẹp.


+ Bãi Đồi Nhái
Bãi đồi Nhái hầu như chỉ có người dân địa phương ở đây mới biết đến có rất ít du khách biết đến địa danh này. Biển đồi Nhái không sâu, nước rất trong và sạch sẽ du khách có thể tắm biển an toàn, nếu bạn đi theo nhóm có thể dựng lều cắm trại ở đây thì thật là lý tưởng.

Tuy nhiên, ở đây chưa được chứ ý khai thác nhiều, và hầu như không có hàng quá. Vì vậy, lưu ý cho bạn là nếu chuyến bãi Đồi Nhái là điểm dừng chân trong chuyến phượt Vũng Tàu thì hãy chuẩn bị đầy đủ đồ ăn, thức uống trước khi đến đây nhé.


Chuyên trang du lịch Vũng Tàu vừa giới thiệu đến du khách 3 bãi tắm đẹp mà bạn nên đến trong chuyến du lịch Vũng Tàu của mình. Đây là những bãi tắm còn mang đậm nét đẹp hoang sơ, vì thế không khí nơi đây rất trong lành giúp mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt với nhất. 

Tags: resort Vũng Tàu, Vũng Tàu resort.

T.H
Tin Khác